Call Now : 02-235-8003 88 PASO Tower, 27 Floor, Unit A2, Silom Road

About Us

If you want to learn more about us, you’re in the right place. Read to learn how we managed to grow our business so fast.

บริษัท เบ็กซ์ซิส จำกัด

จะดีแค่ไหน !! ให้ธุรกิจคุณสามารถทำงานได้ตลอดเวลาและยังเป็นระบบมาตราฐานที่ได้รับความนิยมเป็นระบบที่เชื่อมโยงได้หลากหลายมีฟังก์ชั่นครบครันคอยรองรับบริการแก่ธุรกิจเพื่อความสะดวกตอบโจทย์ทุกความต้องการและยังช่วยให้ผู้บริการสามารถตรวจสอบรายงานแบบเรียลไทม์สามารถวางแผนธุรกิจล่วงหน้า อีกทั้งยังช่วยธุรกิจเพิ่มศักยภาพการทำงานที่ซับซ้อนเพื่อการแข่งขันทันต่อธุรกิจบบ B2B และ B2C SAP Business One หรือ SAP B1 (ERP) ติดตั้งงาน รวดเร็ว ทันใจต่อการใช้งานรวมถึงที่ปรึกษาเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ อย่าพลาดโอกาสดีสำหรับธุรกิจ ให้ธุรกิจเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งด้วย SAP Business One ธุรกิจไหนก็เลือกใช้งาน

What's SAP Business One ?

60 Seconds With SAP Business One

SAP Business One vesions 10

Bexsys an Expert in SAP Business One

1. Web Client

web-client-bexsys

ตามหลักสากลมาตราฐาน SAP Business One เพื่อรองรับและสนับสนุนเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจ เช่น
– Sales Order (ระบบใบสั่งซื้อ)
– Additional Sales Documents (เอกสารสำหรับการขายเพิ่มเติม)
– Business Partners (ด้านคู่ค้าทางธุรกิจ)
– Items (รายการอื่นด้านธุรกิจ)
– Activities (กิจกรรมทางธุรกิจ)
– Analytics (การวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ)

2. Usability Enhancements

Enhancements-bexxsys
Enhancements2-bexxsys

หากในเวลานี้เป็นโอกาสเหมาะในช่วงสู่การเปลี่ยนธุรกิจหรือองค์กรครั้งใหญ่และกำลังมองหาระบบที่จะเข้ามาช่วยเสริมกำลังและความได้เปรียบเพื่อภาพลักษณ์ธุรกิจ ในขณะเดียวกันธุรกิจ SAP Business One (ERP) ได้มอบทางเลือก 2 ภาพลักษณ์ที่รองรับทั้งเดสท็อปและแอพพลิเคชั่นรองรับการตอบสนองทั้งเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และด้วยเวลานี้ SAP Business One version 10.0 ได้มีการเปลี่ยน Redesign UX ให้ทันสมัยทั้งอินเตอร์เฟซที่ได้มีการปรับปรุงใหม่เอี่ยมรองรับผู้ใช้งานและธุรกิจโดยเฉพาะ คลิ๊กเดียวที่ให้ธุรกิจของคุณนั้นทำงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว อย่างประสิทธิภาพ

3. Financial Management Enhancements

Financial Management-bexsys

สำหรับ SAP Business One (ERP) ที่มาด้วยเวอร์ซั่นใหม่ 10.0 นั้นมาพร้อมกับฟังก์ชั่นและกระบวนการที่รองรับธุรกิจ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่มาพร้อมด้วยกับระบบการบริหารจัดการเรื่องเงิน (Accounting) ซึ่งเหมาะสมรวมทั้งตอบโจทย์ให้บุคลากรบัญชีสามารถแยกประเภทบัญชีทั่วไป ทั้งงบดุลและงบกำไรขาดทุน วิธีที่ช่วยให้เข้าถึงรายละเอียดโดยตรงและโปร่งใสสำหรับธุรกิจ ด้วยเวอร์ชั่น 10.0 นั้น มีหน้าต่างการแยกบัญชีเพื่อความสะดวกที่เข้ามาปรับปรุงเพื่อลดความซ้ำซ้อน ฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาในบัญชี คือ 1. ช่องเครื่องหมายกำหนดวันเริ่มต้นและวันครบกำหนด 2. เรียงลำดับในฟอร์มของรายงานช่วงเวลาที่ลงบัญชี 3. เปิดใช้งานการกรองรายงานในช่วงเวลาที่ลงบัญชี 4. ช่องค้นหารายการต่างๆ อย่างอิสระ ในการปรับปรุงครั้งนี้ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์ตารางช่วงเวลาที่จัดการทำลงไปได้ง่ายขึ้น

4. Interactive Gantt Charts

ธุรกิจคุณพบว่าการจัดการทรัพยากรโครงการกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ด้วยแผนกลยุทธ์ร่วมกับซอฟต์แวร์ SAP Business One เพื่อใช้เป็นเครื่องมือการวางแผนกลยุทธ์ธุรกิจคุณ
ตัวอย่าง ธุรกิจคุณสามารถอัปเดตไทม์ไลน์ของโปรเจ็กต์ได้โดยการย้ายแถบเวลาย่อยโดยภายใตแผนภูมิ นอกจากนี้ยังมีฟิลด์ใหม่ที่พร้อมใช้งานหน้าต่างแผนภูมิโดยที่แสดงถึงวันที่ครบกำหนดของโครงการและวันที่เสร็จสิ้นซึ่งสามารถช่วยให้กำหนดจุดข้อมูลภายในแผนภูมิได้
เครื่องมือบน SAP Business One เป็นเครื่องมือการวางแผนโครงการที่อำนวยความสะดวกและมีคุณภาพ

Interactive-bexsys

5. Microsoft Office 365 Integration

ตั้งแต่ที่มี SAP Business One v.10 ที่รวมเข้ากับ Microsoft Office 365 และด้วยก่อนหน้านี้ผู้ใช้ได้รวมคุณลักษณะบางอย่างของ Outlook เข้ากับโปรแกรมเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลด้วยโซลูชั่นผสานรวม Business One กับ Office 365 ด้วยตอนนี้คุณยังสามารถส่งออกตารางและรายงานของไฟล์ Word, Excel ส่งเข้าไปที่ OneDrive แบบอัตโนมัติเพื่อให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่
ลักษณะการจัดการ SAP Business One 10.0 ยังให้ความเสถียรภาพกับรายงานและการจัดการเอกสารธุรกิจคุณอย่างดีเยี่ยม

Microsoft Office 365-bexsys

6. 64-Bit Only Support

SAP Business One 10 นั้นรองรับระบบเฉพาะ Windows x64 bit เท่านั้น ขยายไปถึงส่วนเสริมเพื่อสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบ 32 bit จะโดยเอาออกจากผลิตภัณฑ์ของ SAP Business One ซึ่งส่วนเสริมที่ว่านี้ที่อยู่บน 32 bit ได้แก่
– SAP Business One Studio
– SAP Business One Client
– รวมเซิร์ฟเวอร์คริสตัล
– Workbench การถ่ายโอนข้อมูล
– DI API
– การรวม Outlook แบบสแตนต์อโลน
– Solution Packager
ซึ่งนั้นไม่สามารถโอนย้ายคอมโพเนนต์ 32 bit ที่ถูกลบไปยังคอมโพเนนต์ 64 bit โดยอัตโนมัติได้ สำหรับการดำเนินการคุณต้องถอนการติดตั้งด้วยตนเองหรือการใช้วิซาร์ตการตั้งเพื่อติดตั้งหรือเทียบเท่า 64 bit การดาวน์โหลดแพ็คเกจซอฟต์แวร์ในอนาคตข้างหน้าจะมีขนาดที่เล็กลง ด้วยเพราะลบไฟล์ 32 bit ทำให้อัปเดต SAP Business One มีความเร็วขึ้นมาก

64-Bit-bexsys

สนใจรายละเอียดซอฟต์แวร์ SAP Business One เพื่อธุรกิจ ปรึกษาและขอราคาได้ที่

Facebook

ติดตามเรื่องราวการอัปเดต SAP Business One ได้ที่เพจ

Instagram

ติดตามเรื่องราวการอัปปเดต SAP Business One ได้ IG

LinkedIn

สามารถติดตามเรื่องราว SAP Business One ได้แล้วที่นี่

ปรึกษา/สอบถามโซลูชั่น SAP Business One ช่องทางติดต่อด่วน เพิ่มเติมได้ที่นี่

Interested SAP Business One (ERP) Solution ? ติดต่อเพิ่มเติม